Cách nạp tiền vào tài khoản chứng khoán VPS như thế nào?

CÁCH 1:

Khách hàng thực hiện chuyển tiền theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào website hoặc ứng dụng trực tuyến của ngân hàng của bạn, chọn chức năng “Chuyển tiền nhanh 24/7”.

Bước 2: Chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng (được tạo tự động) của bạn tại ngân hàng VP Bank liên kết với tài khoản chứng khoán theo số tài khoản của bạn như sau:

0026 + Số tài khoản chứng khoán (7 chữ số bao gồm cả tiểu khoản); chủ tài khoản: là chính bạn; ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank.

Ví dụ số tài khoản chứng khoán của bạn là D77734 thì bạn thực hiện lệnh chuyển tiền vào tài khoản 0026D777346 - Ngân hàng VPBank, nếu thấy tên chủ tài khoản hiện lên đúng là tên bạn thì bạn bấm tiếp để chuyển khoản.

Lưu ý: tiểu khoản 1 sau số tài khoản là tài khoản thường, tiển khoản 6 là tài khoản margin (tương tự như tài khoản cơ sở thường nhưng có chức năng ứng tiền ngay khi bán chứng khoán và lúc nào cần thì dùng margin, không dùng không tính phí), tiểu khoản 8 là tài khoản phái sinh.

Sau khi chuyển khoản xong thì bạn mở ứng dụng SmartOne để kiểm tra xem tiền vào tài khoản chưa. Nếu bạn chuyển ngoài giờ hành chính có thể hôm sau tiền mới vào tài khoản của bạn.

Để test thử, bạn hãy chuyển 20k vào rồi rút ra ngay xem nhé.


CÁCH 2:

Khách hàng vui lòng chuyển tiền vào tài khoản của công ty VPS tại ngân hàng Vietcombank theo số tài khoản sau:

Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS, số tài khoản 0301 0003 58958 tại Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank).

Nội dung chuyển khoản: Chuyển tiền vào tài khoản [6 số TKCK - 6] của [Họ và tên chủ TKCK]

Ví dụ số TK của bạn là D77734 thì ghi nội dung là: Chuyển tiền vào tài khoản D777346 của Nguyễn Văn A.

Lưu ý: tiểu khoản 1 sau số tài khoản là tài khoản thường, tiển khoản 6 là tài khoản margin, tiểu khoản 8 là tài khoản phái sinh.

Sau khi chuyển khoản xong thì bạn mở ứng dụng SmartOne để kiểm tra xem tiền vào tài khoản chưa. Nếu bạn chuyển ngoài giờ hành chính có thể hôm sau tiền mới vào tài khoản của bạn. Chuyển theo cách này tiền thường sẽ vào chậm hơn là cách 1.

Để test thử, bạn hãy chuyển 20k vào rồi rút ra ngay xem nhé.

CÁCH 3:

Ngoài ra, nếu bạn dùng ngân hàng Vietcombank thì chỉ cần đăng nhập ứng dụng ngân hàng rồi tìm mục CHỨNG KHOÁN để chuyển khoản. Ví dụ số tài khoản chứng khoán của bạn là D77734 thì bạn nhập số tài khoản D777346 và chọn Công ty Chứng khoán VPS là tiền sẽ chuyển ngay vào tài khoản chứng khoán đuôi 6 của bạn.

Lưu ý: tiểu khoản 1 sau số tài khoản là tài khoản thường, tiển khoản 6 là tài khoản margin, tiểu khoản 8 là tài khoản phái sinh.

Nếu cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số 0986 51 89 51 (Phone/Zalo - Cải Nguyễn - Chuyên viên tư vấn đầu tư)